ลูก1เดือน หัวทรงนี้ปกติมั้ยคะ

มองข้ามผมหย่อมๆนะคะ พอดีโกนผมไฟแล้วลูกงอแง ลูก1เดือน1วัน หัวโหนกแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ เราไม่ทราบจริงๆ

ลูก1เดือน หัวทรงนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเลยค่ะไม่เคยเห็นทรงนี้เลย ลองสอบถามหมอดูก่อนค่ะแม่ ส่วนใหญ่ที่เห็นจะออกทรงยาวนะยิ่งคลอดธรรมชาติหรือน้องหัวลงต่ำก็จะยาว