ภาพทารก​ 1​ ถึง​ 9​ เดือน​ ในท้องคุณแม่?

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วคะ? ??

ภาพทารก​ 1​  ถึง​ 9​ เดือน​ ในท้องคุณแม่?
292 ตอบกลับ

6เดือนครึ่งแล้วค่ะตื่นเต้นท้องแรกค่ะ

39+6 ค่ะ 9เดือนแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

8 เดือนจร้า เห็นท่านอนลูกสงสารเลย

8เดือนเเล้ว ตื่นเต้นอยากเจอ

บ้านนี้ได้7สัปดาห์กับ7วันคะ

จะ9เดือนแล้วจ้าอีก4วัน ❤️❤️

อีก3วัน จะเข้า9เดือนแล้วจ้า

7w 3d ค่ะ ท้องแรก แพ้หนักมาก

วันจันทร์ก็8เดือนแล้ว🥰👧🏻

7เดือนกว่าจะเข้า8แล้วจ้า😊