แม่ๆกี่เดือนกันแล้วคะ

ทางนี้36+4ได้ลูกสาวกำหนดคลอด27มีนานี้มีใครเป็นแฝดเกิดวันเดียวกันมั้ยน้า

16 ตอบกลับ

36w3d ทางนี้มีมูกน้ำตาลแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด พยายามคุยกับลูกว่าให้ครบ 37 ค่อยออกมา ไม่รู้ว่าจะฟังหรือเปล่า 😅

36+2วีคแล้วค่ะ ยังมั่ยรุ้เลยน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย น้องมั้ยให้ความร่วมมือเลยค่ะ แม่ซื้อผ้ามั้ยถูกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็36+4 นัดผ่า 17 มีนา เจ็บท้องทุกวันเลย แม่นั่งรถบ่อย แม่เหงา พ่อไปไหนก็อยากไปด้วย😅

27มีนาเหมือนค่ะ ไม่รุ้เพศน้องเลย ใจอยากได้ผู้หญิงค่ะ คนโตเป้นผุ้ชายเเล้วค่ะ

วันเดียวกันคะแม่ ลูกสาวคะท้อง3 ตอนนี้อึดอัด แน่นไปหมด อยากแตกแล้ว

27 มีนาเหมือนกันค่ะ แต่ทางนี้รอลุ้นเพศ

กำหนดคลอด 27 มีนา เหมือนกันเลยคะ 🥰

27 มีนาเหมือนกันค่ะ 🥰🥰 ทีมลูกสาว

27มีนาเหมือนกันค่ะลูกชายค่ะ

38+5ล่ะจ้ากำหนดคลอด 16มีนาจ้า