แม่ๆกี่เดือนกันแล้วคะ บ้านนี้19w1dแล้วจ้า ท้องใหญ่ กินได้นิดเดียวก็แน่นแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้18w5d ทานได้นิดเดียวเหมือนกันค่ะแม่แต่ท้องไม่ออกเลยเหมือนคนกินอิ่ม

3y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 🥰