27+1 สัปดาห์

อึดอัดมากอยากเห็นหน้าแล้วอีกตั้ง3เดือน??? #แม่ๆกี่เดือนกันแล้วคะ

27+1 สัปดาห์
132 ตอบกลับ

26+5wจ้า ท้องยังไม่ป่องเท่านี้เลยค้ะ ไม่อึดอัดเลย เพราะท้องเล้กแต่น้อง ดิ้นดี

5y ago

นี้ขนาดท้องแรกนะคะ😅

32วีคแล้วคะ อยากเจอมาก ไม่กล้าให้คุณพ่อเร่งคลอดด้วยกลัวน้องไม่สมบูรณ์

บ้านนี้ 36+2 วีค อัดอึดมากค่ะ เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ เดินเป็นแพนกวินแล้ว

บ้านนี้คลอด27มกราจ้า 🥰 อยากให้น้องออกมาไวๆ แม่บ้านนี้อยากเจอมาก ♥️

นี่ก็ 6 เดือนแล้วค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่าท้องโตไปรึป่าวค่ะ

อีก20กว่าวันค่ะ อยากออกแยววอยากเห็นน่าลูก ลูกคนแรกค่ะตื่นเต้น❤️❤️

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก อยากเห็นหน้าแล้วเจ้าตัวเล็กของแม่

29แล้วจ้า ทำอะไรก็ลำบากมาก ปวดไปหมดอีกไม่กี่เดือนก็เจอกันแล้ว🤣

บ้านนี้33+2แล้วค่ะ อึดอัดนิดหน่อยแต่หายใจลำบากเหนื่ยง่ายมากค่ะ

บ้านนี้ 30 สัปดาห์ อึดอัดมากค่ะ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน 😂😂😊😊