แม่ๆกี่เดือนกันแล้วคะ

8 เดือนแล้วหนุ่มน้อยของแม่ 😍🫶🏻 #ท้องแรก #พฤจิกายน

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วคะ
7 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ อีก2วันก็8เดือน แต่ท้องเล็กมาก หนุ่มน้อยเหมือนกันจ้า♥️

รอลุ้นกันอีก 1 เดือน กว่าๆค่ะเเม่ ตื่นเต้น 🥰💗 #ท้องเเรก ลูกชาย

อีก1สัปดาก้อแปดเดือนเหมือนกันจ้าแม่หนุ่น้อยเหมือนกันคะ

8เดือนค่ะ ท้องแม่ลงต่ำแล้ว ใกล้แล้วค่ะ

30+3wลูกชายเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 8เดือน

💗💗