มนุษย์แม่เลี้ยงเดี่ยวกำลังจะเกิดขึ้นกับเรา คุณแม่ท่านไหนเป็น Single mom บ้างคะ ให้กำลังใจตัวเองยังไง ส่วนเราตอนนี้ท้อมากเลย. ไม่รู้ว่าจะรับมือกับอนาคตข้างหน้ายังไง?

21 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ แค่มองหน้าลูก เราว่าก็มีกำลังใจที่จะสู้กับปัญหาแล้วค่ะ ท้อได้แต่ต้องรีบกับมาสู้เผื่อลูกนะค่ะ เพื่อนเราก้อเลี้ยงลูกคนเดียวมีท้อบ้างเหนื่อยบ้าง แต่ก็ต้องสู้ต่อไปนะค่ะ ❤

สู้ ๆๆ นะค่ะ แม่บ้านนี้ กะ นับเวลา ถอยหลัง อยู่ เหมือนกัน ค่ะ เดือนหน้า แฟน จะ เกณฑ์ ทหาร แล้ว แอบ คิด ไม่ ตก เลย ค่ะ แต่ กะ พยายาม จะ ไม่ เครียด ค่ะ คุณแม่ สู้ ๆๆ นะ ค่ะ เป็น กำลังใจ ให้ นะ ค่ะ

บ้านนี้ขอเป็นกำลังให้คุณแม่นะคะ ขอให้แม่อย่าวิตกกังวลมากไปเดี๋ยวเจ้าหนูจะเครียดไปด้วย คิดถึงลูกให้มากๆเดี๋ยวก็จะมีกำลังใจสู้เองค่ะ 😄✌️

อย่าเพิ่งวิตกกังวลไปเลยจ้า ไม่เปนผลดีกับลูกนะคะ...ทุกอย่างมีทางออกเสมอ พอเห็นหน้าลูกแล้วกำลังใจฮึดสู้มาเพียบเลยจ้า

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้ก็เริ่มรู้สึกเหมือนจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะยิ่งอยู่ด้วยกันยิ่งไม่มีความสุขคะ

สู้ๆค่ะ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมีเยอะแยะค่ะ ถ้าเขาออกมาแม่รับประกันเลยว่าแม่คงจะรักเจ้าตัวน้อยหมดหัวใจ สู้ๆค่ะ

เป็นซิงเกิ้ลมัมเหมือนกันค่ะ มีลูกค่อยเป็นกำลังใจแล้วบอกกับตัวเองทุกวันค่ะ ว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไป☺️

สู้ๆนะคะ single mom เห็นกันเยอะแยะค่ะ ขอให้แม่ตั้งหลักให้ได้ และดูแลลูกให้ดีก็พอแล้วค่ะ✌🏻✌🏻

ไม่ต่างกันค่ะ เค้าเริ่มออกห่างแต่ตอนนี้ยังอยู่ด้วยกัน น้องพึ่ง22+6 สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ค่ะ​ เมื่อคุณเห็นเค้าเกิดมาคุณจะภูมิใจในตัวเองและลูกจะภูมิใจในตัวคุณ