มนุษย์แม่เลี้ยงเดี่ยวกำลังจะเกิดขึ้นกับเรา คุณแม่ท่านไหนเป็น Single mom บ้างคะ ให้กำลังใจตัวเองยังไง ส่วนเราตอนนี้ท้อมากเลย. ไม่รู้ว่าจะรับมือกับอนาคตข้างหน้ายังไง?

21 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่เราก็กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวกำลังตัดสินใจค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ ก้าวไปข้างหน้า ✌✌

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะทุกปันหาย่อมมีทางออก

สู้ๆนะคะ ✌

สุ้ๆนะค่ะ

สู้สู้ค่ะ

สู้นะคะ✌️

สู้ๆนะคะ

สู้นะคะ