คอมเมนต์หัวใจโตๆ❤ ให้กับรูปนี้หน่อยค่ะ จริงไม่จริงคะแม่?

#มนุษย์แม่ เท่านั้นที่เข้าใจ การนอนเต็มอิ่มเป็นยังไง แม่ไม่รู้จักแล้วจ้า 😂🥰✌🏻 #พ่อจ๋าช่วยแม่หน่อย

คอมเมนต์หัวใจโตๆ❤ ให้กับรูปนี้หน่อยค่ะ จริงไม่จริงคะแม่?
29 ตอบกลับ

กลับกันค่ะ บ้านนี้คุณพ่อเป็นคนทำ❤️

ทุกวันเลยคะ😆 ก็เหมือนเราตอนเด็ก😄😄

ดีใจจัง บ้านนี้ คุณสามีเป็นคนทำค่ะ

เป็นสามีที่ตื่นมาดูลูกก่อนฉันอีก

ลูกเราตี3ก็ปลุกแล้วคะ😂

❤สักล้านดวงเลยค่ะ

ไม่ได้นอนเลยค่ะ

จริงที่สุดค่ะ

🤣🤣🤣🤣🤣🤣ถุกใจ

❤️❤️❤️❤️❤️