คอมเมนต์หัวใจโตๆ❤ ให้กับรูปนี้หน่อยค่ะ จริงไม่จริงคะแม่?

#มนุษย์แม่ เท่านั้นที่เข้าใจ การนอนเต็มอิ่มเป็นยังไง แม่ไม่รู้จักแล้วจ้า 😂🥰✌🏻 #พ่อจ๋าช่วยแม่หน่อย

คอมเมนต์หัวใจโตๆ❤ ให้กับรูปนี้หน่อยค่ะ จริงไม่จริงคะแม่?
29 ตอบกลับ

❤️❤️❤️❤️❤️

จริงค่ะ🤣🤣

อิอิอิ

🤩🤩🤩🤩

❤️❤️

รัก

Post reply imageGIF

❤️