39สัปดาห์แล้ว

มดลูกเปิด5เซ็น พรุ่งนี้จะไปคลอดแล้ว ท้องสองแล้วยังตื่นเต้นมากๆ มีแม่ๆคนไหนท้องสองยังตื่นเต้นและแอบกลัวแบบเราบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองเหมือนกันใกล้คลอดแล้วยังกลัวๆอยู่เลยว่าจะเจ็บมั้ย😂

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ