37+3 สัปดาห์

มดลูกเปิด1เซนแล้วแต่หมอบอกว่าหัวน้องยังสูงอยู่เลยอีกนานไหมค่ะจะคลอดไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

37+3 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆค่ะหัวลูกจะลงต่ำตอนเราอยู่ในห้องรอคลอดพยาบาลบังคับให้เดินให้นั่งให้ลุกแต่เราไม่ไหวเราปวดค่ะทำได้แค่นอน

3y ago

จะลองทำดูค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

ลองถามคุณหมอนะคะแม่ คุณหมอตรวจให้ น่าจะพอบอกได้

3y ago

ค่ะ😍