แม่ทำงานหนักทำให้มดลูกต่ำเจ็บจิมิและปวดกระดูกตรงจิมิค่ะแม่ควรทำยังไงดีค่ะบางคนบอกต้องนวดยกน้องขึ้งมา

มดลูกต่ำเหมือนลูกลงมาอยู่ต่ำค่ะอายุครรภ์14 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เเม่พยายามอย่ายกของหนักไม่เดินเยอะนะคะ ถ้ามันอยู่ต่ำจริงๆเราต้องระวังเป็นพิเศษ

2y ago

ตอนนี้แม่นอนอยู่ก็ปวดมากเลยค่ะปวดจิมิตรงกระดูกแถวๆช่องคลอดก็ปวดไปหมดเลยค่ะ