ยาฉีดมด

มดมันหนีฝนเข้ามาในห้อง คุณแม่ย้านนี้เลยจัดการโดยการใช้สเปรย์พ้น และลืมใส่หน้ากากกันละอองสเปรย์เข้าจมูก ไม่ทราบว่ามันจะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ ??

1 ตอบกลับ

สารเคมีเข้าสู่ลูกน้อยทางสายเลือดค่ะ ถ้าเป็นไตรมาสแรกจะอันตรายหน่อย แต่ถ้าปริมาตรสารไม่เยอะ ความเสี่ยงก็น้อยลงค่ะ