แถบไม่อยากจะลุกเดิน

มกราใคแตกแล้วบางค่ะ บ้านนี้16มกรา มีแค่ปวดหลังแถบไม่อยากจะเดิน ปวดท้องน้อย ปวดๆหายๆ รอมาหลายวันแล้วอยากแตกมากกๆ นอนดูแต่รูปลูกคนอื่น???แม่ไปทีมมกรามีอาการไหนบางค่ะเม้นที

40 ตอบกลับ

ทีมมกราด้วยคนค่ะ ตอนนี้38w คุณหมอนัดติดเครื่อง nst , u/s ศุกร์ที่3มกรานี้แล้ว แอบตื่นเต้นเผื่อได้คลอดวันนั้นเลย 😍 อาการช่วงนี้คือปวดท้องลามไปถึงหลัง หน่วงท้องด้วย เจ็บจิมิเป็นพักๆ ก้าวขาเดินไปห้องน้ำทีทรมานมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ ได้แต่ดูรูปบ้านอื่นที่ทยอยคลอดกันนี่แหละค่ะ555

5y ago

ว้าววลุ้นไปด้วยกันค่ะ ทีม 2020 🥰

18 มกรา เจ็บหน่วงเหมือนเวลาปวดประจำเดือน บางครั้งเวลาเดินเจ็บจี๊ดเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา แต่ยังไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน นับวันรอต่อไปค่ะ

บ้านนี้15มกรา ไม่อยากลุกเดินเหมือนกัน ปวดหลัง ปวดขาปวดน่อง ปวดปากช่องคลอดปวดเชิงกราน นอนไม่หลับ ปวดร้าวระบมไปทั้งตัวเลย

เป็นเหมือนกันคะ กำหนด 27 เจ็บหน่วงลงจิมิ ปวดหลัง นั่งแล้วลุกลำบาก ท้องแข็งทุกวัน ไม่มีมูกอะไรทั้งสิ้น เหนื่อยมาก

5y ago

ไม่บวมค่ะ..ธรรมดา

บ้านนี้กำหนด10ม.ค.ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ นอนก็ปวดหลังมาก นั่งก็ลุกไม่ขึ้น อยากแตกสุดๆแล้วตอนนี้ 😅😅

9มกรา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ รอลุ้นทุกวันเมื่อไหร่จะแตก😂 ปวดไปหมดทั้งนั่งทั้งนอนทั้งเดินปวดร้าวไปหมด😭

บ้านนี้ 15 มกรา จ้าเดินแทบไม่ไหวแล้วเหมือนกัลอยากแตกแล้วจ้าา ทรมานมากๆนอนไม่ค่อยหลับด้วย

ปวดแถวหวางขาค่ะ เจ้บจี้ดๆท้องน้อยเป็นบางครั้ง กำหนด14มกรา แต่อยากแตกจะแย่แล้ว

บ้านนี้ปวดขา ปวดก้นกบ ท้องแข็งบ่อย เจ็บจิมิตอนลูกดิ้น กำหนดคลอดปลายมกราค่ะ

23มกราจ้า ยังไม่แตก ทำไรได้ปกติแต่ว่าเหนื่อยกว่าปกติ บางทีก็ไม่ค่อยสบายตัวค่ะ