แถบไม่อยากจะลุกเดิน

มกราใคแตกแล้วบางค่ะ บ้านนี้16มกรา มีแค่ปวดหลังแถบไม่อยากจะเดิน ปวดท้องน้อย ปวดๆหายๆ รอมาหลายวันแล้วอยากแตกมากกๆ นอนดูแต่รูปลูกคนอื่น???แม่ไปทีมมกรามีอาการไหนบางค่ะเม้นที

40 ตอบกลับ

23มกราจ้า ยังไม่แตก ทำไรได้ปกติแต่ว่าเหนื่อยกว่าปกติ บางทีก็ไม่ค่อยสบายตัวค่ะ