สอบถามประสบการณ์แม่ๆคลอดโรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้าง ต้องเตรียมอะไร ทำอะไรบ้าง แม่กำหนดคลอด

มกราคม 65 #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ คนเฝ้าได้ใหม มีคนเลี้ยงลูกให้รึป่าว กังวลไปหมดเลยค่ะ😩 ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ🙏🙏

สอบถามประสบการณ์แม่ๆคลอดโรงพยาบาลรัฐหน่อยค่ะ เป็นยังไงบ้าง ต้องเตรียมอะไร ทำอะไรบ้าง แม่กำหนดคลอด
2 ตอบกลับ

เกือบสามปีที่แล้ว เลี้ยงเอง ห้องพิเศษ มีคนเฝ้าได้ 1 คน ตลอด 24 ชม. เรียกพยาบาลได้ตลอด ช่วงนี้โควิด ไม่รู้เป็นไงนะคะ

ถ้าห้องเดี่ยวพิเศษน่าจะให้เฝ้าได้นะคะ ตอนแรกเราก็กะว่าจะคลอด รพ รัฐ แต่ตอนนี้ย้ายมาเอกชนก็เฝ้าได้คนเดียวค่ะ