มีวิธีเร่งให้ปวดท้องคลอดมั้ยค่ะ. อยากคลอดธรรมชาติ. ไม่อยากผ่า. จะทำไงดีค่ะ. ตอนนี้หมอให้เวลารอปวดท้องอีก1อาทิต. ถ้าไม่ปวดโดนผ่าแน่ๆเลย

5 ตอบกลับ

มียาเร่งคลอดนะค่ะ เราเร่งคลอดสามรุ่นแล้ว ต้องถามหมอค่ะ ว่าไม่อยากผ่าขอเข้ายาเร่งคลอดได้มั๊ยค่ะ แต่ถ้ามีประวัติการผ่าคลอดมาแล้วก้อต้องผ่าคลอดตลอดค่ะ รูปตอนเร่งคลอดค่ะ