มีวิธีเร่งให้ปวดท้องคลอดมั้ยค่ะ. อยากคลอดธรรมชาติ. ไม่อยากผ่า. จะทำไงดีค่ะ. ตอนนี้หมอให้เวลารอปวดท้องอีก1อาทิต. ถ้าไม่ปวดโดนผ่าแน่ๆเลย

5 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทำตามคำแนะนำจากลิงค์บทความนี้ดูนะคะ ส่วนตัวเลือกวิธีการออกกำลังเบาๆ เดินมากๆ กล้ามเนื้อยืดหยุ่นทำให้คลอดง่ายด้วยค่ะ https://th.theasianparent.com/14-%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%98%E0%B8%B5%E0%B9%83%E0%B8%9914%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%99-%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

มียาเร่งคลอดนะค่ะ เราเร่งคลอดสามรุ่นแล้ว ต้องถามหมอค่ะ ว่าไม่อยากผ่าขอเข้ายาเร่งคลอดได้มั๊ยค่ะ แต่ถ้ามีประวัติการผ่าคลอดมาแล้วก้อต้องผ่าคลอดตลอดค่ะ รูปตอนเร่งคลอดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่คลอดปากมดลูกยังไม่เปิดแต่มีอาการเจ็บท้องเตือนหมอก้อให้รออีก1อาทิตย์ค่ะ

เราไม่ปวดเลยคร่าหมอให้ยาเร่งคลอด ออกเองตามธรรมชาติ ไม่ต้องผ่า