ยา mucilin คนท้องกินได้ไหมคะ ขอวิธีแก้ท้องผูกหน่อยค่ะ

มีปัญหาเรื่องท้องผูกขณะตั้งครรภ์ ทั้งที่ทานผัก ผลไม้เป็นประจำ สามารถทานยาระบายอ่อน ๆ หรือ กิน mucilin ได้หรือไม่คะ ถ้าไม่ได้ มีวิธีการรักษาอย่างไรคะ

53 ตอบกลับ

mucilin คนท้องที่เคยกินมาก่อนกินได้นะคะ แต่ทางที่ดีควร

บ้านนี้กินผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ หาง่ายๆ เช่น ส้ม

เราก็หนักเหมือนกัน ริดสีดวงมาเยือน ทำไงได้บ้าง

ทานโยเกริตก่อนนอน ค่ะ พวกกล้วย นม ก็ช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกัน2-3วันถ่ายทีทั้งที่กินผักผลไม้

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอและเภสัชจะดีกว่านะคะ

สอบถามค่ะคนท้องสวนทวารได้มั้ยของยูนีซัน

บ้านนี้จะเลือกทานนมแอนมัมก่อนนอนค่ะ

เป็นเบาขณะตั้งครรภ์ทานอะไรได้มั้งคะ

ลองยาน้ำduphalacค่ะ ทำให้อุจจาระอ่อนนุ่ม