ยา mucilin คนท้องกินได้ไหมคะ ขอวิธีแก้ท้องผูกหน่อยค่ะ

มีปัญหาเรื่องท้องผูกขณะตั้งครรภ์ ทั้งที่ทานผัก ผลไม้เป็นประจำ สามารถทานยาระบายอ่อน ๆ หรือ กิน mucilin ได้หรือไม่คะ ถ้าไม่ได้ มีวิธีการรักษาอย่างไรคะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้กินมะละกอสุกค่ะช่วยได้ดีมาก

เราก็พยายามทานผักผลไม้ให้มากๆค่ะ

ลองปรึกษาเภสัชกรดูก่อนก็ได้นะคะ

เปนเหมือนกันค่ะ2วันถ่ายครั้ง

ลูองปรึกษาเภสัชก่อนก็ดีนะคะ

กินผักผลไม้เยอะๆ ช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทำไงดีคะ

คนท้องน่าจะกินยาระบาย mucilin

ทานโยเกริตด้วยก็จะดีค่ะ

ทานได้จ้า เราก็ทานอยู่