ภูมิแพ้อากาศ ไอ ท้อง 31wk

ภูมิแพ้ ไอค่อนข้างหนัก จะมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ เพราะกินยาแก้แพ้เม็ดเหลืองบ่อยขณะท้อง มีแม่ๆท่านใดเป็นภูมิแพ้อากาศบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ กินยาเเก้เเพ้เกือบทุกวัน หมอบอกว่ากินได้คะ เเต่ถ้ามีน้ำมูกไหล หายใจไม่ออกเป็นเวลานาน อันนี้หมอบอกว่า อาจมีผลกับเด็กค่ะ แนะนำให้เเม่จิบน้ำอุ่น บ่อยๆๆ ตอนไอ ไม่ดื่มน้ำเย็น นะคะ จะดีขึ้นคะ

1y ago

ค่อนข้างกังวลมากค่ะ เช้ามืดมาเป็นทุกวัน พอน้ำมูกมา เสมหะมา ไอต่อ ขอบคุณมากนะคะ

ไม่มีผลต่อน้องนะคะ บ้านนี้กินยาและพ่นยาตลอด(ทั้ง3ท้อง)

1y ago

ทรมานมากเลยค่ะ กินยาทุกวัน กังวลด้วย กินไปก็กังวลว่าจะเป็นอะไรมั้ยกินมากๆ

เป็นค่ะ แต่ไม่ได้ทานยา