คุณแม่คนไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ

ภาวะแท้งคุกคามคุณแม่ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ เพิ่งท้อง4w มีเลือดสีน้ำตาลออก หมอบอกภาวะแท้งคุกคามให้นอนพักนิ่งๆ5วันห้ามเดินให้นอนติดเตียง หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้นะคะ ซาวน์เจอถุงน้ำคร่ำเล็กๆไม่โตขึ้นเลยคุณหมอให้รอดูอีก6วันแล้วนัดไปใหม่ กังวลไปหมดเลย

5 ตอบกลับ

ตอน 7w มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ได้ลางานนอนพัก 5 วัน และได้ยา/ฮอร์โมนกันแท้งมาค่ะ 9 w ไปซาวน์อีกรอบเจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ (ทานยาเกือบเดือน) เลือดออก 3 ครั้ง แต่ตอนนี้ 33+5 แล้วค่ะ แม่สู้ๆนะค่ะ

5y ago

สู้ๆเหมือนกันคะแม่