ยังไม่เจอหน้าเลย

ภาวะแท้งคุกคาม ทำงานจนสำเร็จ ผิดหวังที่รู้สึกแย่ แย่มาก คอยโทษแต่ตัวเองที่ดูแลตัวเองดีไม่พอ ปวดท้อง หน่วง ๆ เย็นมามีเลือกออก และออกมาขึ้น ปวดท้องหน่วงมากขึ้น ที่สุด ช่วงเช้าวันถัดมา หน่วงสุดๆ เลือดออกเหมือนเราเป็นประจำเดือน เลย และแล้ว เขาก็หลุด หัวใจสลายคะ หัวใจอีกดวงตรงหน้า ที่ไม่สามารถกอด จูบ หรือสัมผัสความรัก ความอบอุ่นให้กันและกันได้เลย #แท้งคุกคาม

1 ตอบกลับ

เมื่อพร้อม น้องจะกลับมาค่ะ ✌✌