ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้แม่ท้อง3 เดือนกว่าแล้ว เรายังต้องระวังอีกมั้ย หรือต้องระวังดูแลไปจนกว่าจะคลอด ขอถามผู้มีประสบการณ์ผู้รู้ด้วยจ้า

12 ตอบกลับ

ภาวะแท้งคุกคาม ครรภ์เป๊นพิษ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ พวกนี้ต้องระวังตลอดการตั้งครรภ์ หรือ ยันเราคลอดลูกค่ะ เป๊นภาวะที่อันตราย ต่อคนท้องมาก ทำให้เสียน้องในท้องได้เลยค่ะ

ระวังตัวตลอดจะดีกว่าค่ะ คอยสังเกตตัวเองดีๆ บ้านนี้เคยแท้งคุกคามตอน 3 เดือนกว่าๆและก็เสียน้องไปค่ะ

เท่าที่รู้ภาวะแท้งคุกคามก็ต้องระมัดระวังมากๆจนกว่าจะคลอดนะคะ

ตอนนี้จะเข้า6เดือน หมอบอกต้องระวังยุค่ะ เพราะอะไรก็ไม่แน่นอน

ระวังค่ะ ไม่แม้แต่ท้องคุกคาม ท้องทั่วไปก็ต้องระวังอยู่แล้ว

7เดือนเราก็เสียลูกมาแล้วค่ะ ระวังได้ระวังค่ะ

ระวังจนกว่าจะคลอดได้ยิ่งดีนะค่ะ เพื่อๆไว้

ต้องระวังจนคลอดค่ะ อะไรก็ไม่แน่ไม่นอน

ระวังจนคลอดจ้าบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

ระวังจนกว่าจะคลอดค่ะ