ถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้6เดือน พอดีไปหาคุณหมอหมอบอกว่าเป็นเบาหวานทั้งๆที่ก่อนท้องไม่เป็นคะ หมอให้ไปหาหมอเบาหวานบอกว่าต้องฉีดยา แม่งงคะ คือก่อนหน้านี้เราทานของหวานเยอะด้วยคะ เราต้องทำไงดีคะช่วยแนะนำหน่อยคะ

ภาวะเบาหวานช่วงตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

รักษาตามที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ