ถามหน่อยคะ

ให้ลูกเลิกกินนมกลางคืนตั้งแต่4 เดือน

5 ตอบกลับ

แนะนำตามสูตรนะคะ เริ่มฝึก6 เดือนขึ้นไป เพราะในช่วงนี้ น้องเริ่มทานอาหารได้บางแล้ว การให้อาหารเสริมจะทำให้น้องอิ่มนานขึ้น จึงเหมาะที่สุดสำหรับฝึกเลิกนมมื้อดึกนะคะ ต่ำกว่านี้ไม่แนะนำคะ

บ้านนี้3เดือน12วัน กลางคืนเริ่มไม่ตื่นกินมือดึกแล้วจร้า ก่อนนอนกินเยอะเลยไม่ตื่น

เก่งจังบ้านนี้11เดือนยังเลิกไม่ได้เรยค่ะ

น้องไม่หิวหรอค่ะแม่

ไม่ดีมั่ง