แม่ๆคนไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ภาวะรกเกาะต่ำ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ต่ำเกือบปากมดลูก หมอบอกต้องผ่า ลดความเสี่ยงค่ะ ระหว่างท้อง ทำอะไรก็ต้องระวังค่ะ ตอนนี้อ้วนตุ้ยออกมา 3 เดือนละค่ะ การผ่าเป็นไปได้ด้วยดี อย่ากังวลนะคะแม่ ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ถามได้เลยนะคะ ❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่บ้านนี้คุณหมอบอกให้รอดูช่วงอายุครรภ์เยอะกว่านี้เผื่อรกอาจจะลอยขึ้นไปได้ค่า