แม่ๆคนไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ บ้านนี้มีภาวะเกาะต่ำตั้งแต่5เดือน ตอนนี้เริ่มเข้าเดือนที่6 นึกว่ารกจะเคลื่อน แต่ยังเกาะต่ำเหมือนเดิม😂 กังวลมากๆ

แม่ๆคนไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ บ้านนี้มีภาวะเกาะต่ำตั้งแต่5เดือน ตอนนี้เริ่มเข้าเดือนที่6 นึกว่ารกจะเคลื่อน แต่ยังเกาะต่ำเหมือนเดิม😂 กังวลมากๆ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งได้15W หมอบอก ต้องผ่าคลอดอย่างเดียวเรายิ่ง เครียดเลยทีนี้แล้วตอนนี้ หมอก็ไม่ให้เดินบ่อย ให้นอนอย่างเดียวเลย กังวลเหมือนกันกันค่ะ 😔

ไม่มี