แม่ๆ

ภาวะรกต่ำ เสี่ยงไหมคะ ตรวจเจอตอน7เดือน

8 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้แม่ได้ซาวนด์มั้ยคะ เคยถามคุณหมอคุณหมอบอกว่าถ้าจะต่ำจะเจอตั้งแต่อายุครรภ์3-4เดือนค่ะ

5y ago

ก่อนนี้ฝาก รพ.รัฐ หมอก็ไม่ได้บอกอะไร เพิ่งย้ายมาฝากคลินิคฝากพิเศษ หมอบอก ตัวเราเองก็แอบเครียดอยู่บ้างกลัวลูกเป็นอะไร