ภาวะซึมเศร้าหลังคลอดเป็นยังไง

ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด อาการแบบไหนคะ อยู่ๆก็น้ำตาไหล มันเหมือนหนักอึ้งๆ ในจิตใจยังไงก็ไม่รู้คะ

1 ตอบกลับ

นั่นแหละค่ะภาวะหลังคลอด เป็นซึมๆ มีเรื่องให้คิดและน้อยใจ คิดในแง่ลบ ประมาณนี้ค่ะ