ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ภาพอัลตร้าซาวด์แบบนี้ ปกติไหมค่ะ 13W2D กำหนดคลอด 9 พ.ย 2564

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ถ้าดูด้วยตาก็ปกติค่ะ ถ้าลึกๆก็ต้องให้คุณหมอดูค่ะ ถ้าผิดปกติคุณหมอแจ้งแน่นอน

ดูจากภาพก็ปกตินะคะ ถ้าในเชิงลึกต้องถามคุณหมอค่ะแม่

เรา 14wคลอด19พย64 ไม่ชัดเหมือนกัน แต่หมอบอกปกติ

ปกตินะคะ เห็นชัดเลย

3y ago

ขอบคุณนะค้า เห็นของบางคนไม่ชัดแบบนี้เลยกังวลค่ะ🙏

ของเรา13wค่ะ 1 พ.ย

ปกติค่ะ