ความสูงของลูกในครรภ์ สูงกว่าเกณฑ์ที่คำนวณจะเป็นอะไรไหมคะ เช่นตามเณฑ์สูง7.4ซม. แต่อัลตร้าซาวน์ออกมาได้7.18ซม. อายุครรภ์13W 3D

ภาพอะลตร้าซาวน์13W3D

ความสูงของลูกในครรภ์ สูงกว่าเกณฑ์ที่คำนวณจะเป็นอะไรไหมคะ เช่นตามเณฑ์สูง7.4ซม. แต่อัลตร้าซาวน์ออกมาได้7.18ซม. อายุครรภ์13W 3D
2 ตอบกลับ

สรุปสูงกว่าเกณฑ์หรือต่ำกว่าเกณฑ์ งง เกณฑ์ 7.4 วัดได้ 7.18

ก็ปกตินะคะมันเเค่ระหว่างใน .4-.18 ไม่ได้เกิน7