มีลูกๆบ้านไหนนอนท่านี้บ่อยๆเวลาซาวด์บ้างคะ

ภาพนี้ตอนน้อง 12w5d ซาวด์3-4รอบ น้องก็หมุนแต่ท่านี้เลยคะ จนหมอบอกว่า น้องน่าจะชอบท่านี้ 5555

มีลูกๆบ้านไหนนอนท่านี้บ่อยๆเวลาซาวด์บ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ลูกชอบนอนคว่ำท่ากอดแม่ค่ะ😂👶