มีผื่นขึ้น

น้องเกิดได้5วันมีผื่นขึ่นเยอะมากเลยค่ะ อยากทราบว่าเราสามารถซื้อครีมแก้แพ้มาทาได้ไหมค่ะหรือว่าปล่อยให้ผื่นหายไปเอง

มีผื่นขึ้น
16 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะตอนนี้6เดือน1วันแล้วก็ยังไม่หายพาไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นผื่นร้อนเดียวก็หายไปเองแต่ตอนนี้ก็ยังไม่หายอากาศเย็นหรือร้อนก็ผื่นขึ้นเหมือนเดิม

ที่บ้านนี้ก็เป็นค่ะผื่นจะหายเองค่ะใช้น้ำอุ่นเช็ดบ่อยๆค่ะ เวลาอาบน้ำเช็ดให้แห้งค่ะ ตอนนี้หายเกลี้ยงแล้วค่ะไม่ได้ใช้ยาเลย

ซื้อครีม Fae&Mae มาคะ ลองดูนะคะ อาจจะแพงไปนิดนึงก็ใช้ได้ผลคะ ผื่นเม็ดใสๆๆขึ้น หน้าน้อง หัวน้อง ทามาแล้วคะ

1y ago

+++หายเพราะตัวนี้เหมือนกันใช้ดีมาก กลิ่นหอมสมุนไพร

ลูกเราใช้ยูเซอรีน omega plus extra shooting ค่ะ คุณหมอจ่ายยาให้ ทาแล้วเดี๋ยวมันจะแห้งภายใน 1-2 วันเลยค่ะ จะได้ไม่กวนใจแม่ 😂

เหมือนต่อมไขมันค่ะ ต่อมไขมันหายเองได้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดก็พอ แต่เอารูปไปให้เภสัชดูก็ได้ค่ะ

ของเราตอนแรกเกิดไม่ได้ทาเลยค้า 2 3 วันก็หายแล้วค้า น่าจะปกติของน้องแรกเกิดนะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกไม่ต้องหาอะไรมาทาก็ได้ค่ะเดี๋ยวจะหายเอง

ช่วงนี้อาการร้อน น้องจะขึ้นแบบนี้ค่ะ บ้านนี้เต็มตัว ปล่อยให่หายเองจ้า

เป็นผื่นเหงื่อค่ะ มันจะหายเองค่ะบ้านนี้เป็นแค่ 2-3 วันก็หายไปเองค่ะ

เดี๋ยวมันก็หายไปเองจ้าแม่ทีแรกบ้านนี้ก็เป็นตอนนี้หายไปเองแล้วค่ะ