กังวลมากเลยครับ wk6

ภรรยาผมไม่มีอาการแพ้ท้องเลยตั้งแต่เข้าวีค6 ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีอาการปวดหัวเหมือนมีไข้ กินข้าวไม่ค่อยได้ เพลียตลอดเวลา หิวน้ำบ่อย อาการเหล่านี้หายไปหมดเลย ภรรยาผมกังวลมากเลย ส่วนผมก็ทำได้แค่ให้กำลังใจแต่ในใจลึกๆกังวลว่าลูกจะไม่อยู่แล้ว มีคุณแม่ท่านไหนที่อยู่ๆอาการแพ้ท้องหยุดไปบ้างครับ

2 ตอบกลับ

อาการแพ้ไม่เหมือนกันนะคะ บ้านนี้ก้ไม่แพ้ ถ้าแปรงฟันก้มีอาการแค่นั้น เวลาอื่นก้ไม่เป็น ปัจจุบัน14วีค อย่ากังวลเลยค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ก้ไม่เป็นไรหรอกค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะครับ สบายใจขึ้นเยอะเลย

บ้าน​นี้​ไม่แพ้เลยค่ะ ปัจจุบัน​28w6dแล้วค่ะ น้องแข็งแรง​ดีค่ะ

4y ago

ดีจังเลยครับ ไม่แพ้ท้องด้วย ผมสบายใจขึ้นแล้วครับ