ภรรยาผมตั้งครรภ์ มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน ปวดท้อง ระยะตั้งครรภ์ 6-8 สัปดาห์

ภรรยาผมมีเลือดออก 2/9/63 เลยพากันไปตรวจ หมดทำการอัลตร้าซาวด์ไม่พบหรือหาไม่เจอ จึงได้ส่องกล้องดู พบมีถุงตั้งครรภ์ไม่สวย เลยนัดอีกวันรุ่งขึ้นเพื่อติดตามผล ผลวันนี้ พบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวเด็ก หมอเลยให้คอยดูอาการอีกสองสัปดาห์ ถ้ามีหัวใจเต้น น้องก็เจริญต่อไปได้ แต่ถ้าไม่ ก็คือเป็นท้องลม และภรรยาเป็นภาวะโรคซึมเศร้าด้วย มีใครเป็นแบบนี้บ้างครับ ขอความกรุณาแนะนำให้ผมด้วยครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ตัวเราก้เคยแท้งค่ะ มันเปนเรื่องปกติทั่วไปค่ะ ที่จะมีแบบนี้ ถ้ายังท้องต่อได้เราไม่สามารถรุ้ได้ว่าน้องปกติไหม ถ้าโคโมโซมผิดปกติร่างกายเราจะหยุดการเจริญเติบโตโดยธรรมชาติค่ะ พักรักษาตัวอย่างต่ำสัก3เดือน ค่อยปล่อยใหม่ค่ะ เด๋วก้มีใหม่ พยายามรักษาร่างกายให้แข็งแรง กินหารมีประโยช บำรุงโฟลิค เด๋วน้องก้มาเกิดใหม่ค่ะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณครับ