บรรเทาอาการจาม ลดน้ำมูก

ภรรยาผมตั้งครรภ์อายุครรภ์ประมาณ2 เดือนคับ แต่มีอาการจามทั้งวัน ประมาณ 2 วัน มีน้ำมูกไหล สามารถทานยาอะไรได้บ้างหรือมีวิธีไหนช่วยให้ทุเลาบ้างครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแต่ไม่ทานยาให้หายเองแต่ถ้าเป็นเรื้อรังควรไปหาหมอ

5y ago

ครับผม ขอบคุนครับ