แพ้ท้อง อ๊วกจนเป็นเลือด

ภรรยาผม แพ้ท้องหนักมาก อ๊วกไม่หยุด จนเป็นเลือดทคิดว่ามาจากเส้นเลือดฝอยแตก ไปหาหมอมา หมอให้ฉีดยาแก้อาเจียนมา กลับมาบ้านบ่ายนี้ก็ยังอ๊วกอยู่ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมครับ แล้วผมควรพาเขาไปนอน รพ ให้น้ำเกลือดีกว่าไหมครับ ตอนเช้าคุณหมอบอกว่า ฉีดยาแล้วน่าจะดีขึ้น ตอนนี้ดูๆแล้วกินอะไรก็ยังอ๊วกอยู่ มีใครมีประสบการณ์แนะนำทีนะครับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้ยันคลอดค่ะ อาการเหมือนกันเลยค่ะ อ้วกจนเลือดออก เพราะเส้นเลือดฝอยที่คอแตก กินอะไรไม่ได้เลย แม้แต่น้ำเปล่า ต้องนอน รพ. ให้น้ำเกลือ

ถ้าอ้วกมากๆจะขาดน้ำนะคะ ไปร.พ.ดีกว่าค่ะ