ภรรยาหมอสั่งต้องให้ยาเร่งคลอด

ภรรยาท้อง 38 week ผมอยากรุ้ว่าการให้ยาเร่งคลอดภรรยาผมจะปวดนานหรือป่าวจะทรมานมากมั้ยแร้วให้นานมั้ยกว่าจะคลอดขอปรึกษาหน่อยคับพอดีท้องแรกเลยยังม่มีประสบการณ์คับผม

2 ตอบกลับ

สำหรับเราคือปวดมาก ปวดจนไม่สามารถบรรยายได้เลยค่ะ ได้ยาเร่งคลอดตอน 17.30 18.00 คลอดเลยค่ะ

สำหรับเรา เราว่าปวดมากแต่คลอดแบบไม่เร่งจะปวดขนาดไหนไม่รู้ค่ะ