ภรรยาทานอาหารไม่ค่อยได้ มีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลา และเหนื่อยกับง่วงตลอด พอมีวิธีหรือมีอะไรที่ทำให้ทานเพิ่มได้ไหมครับ

ภรรยาทานอาหารไม่ค่อยได้ มีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลา และเหนื่อยกับง่วงตลอด พอมีวิธีหรือมีอะไรที่ทำให้ทานเพิ่มได้ไหมครับ 6 สัปดาห์ 3 วัน

6 ตอบกลับ

วันนี้อาการดีขึ้นครับทานยาแก้แพ้แล้วพอทานอาหารได้แต่แฟนบอกปวดๆเสียดๆบริเวณท้องฝั่งซ้ายกับตรงกลางครับไม่แน่ใจว่ามาจากสาเหตุอะไร เพราะวันนี้เค้าไปทำงานด้วยไม่รู้ลุกเดินไวหรือป่าว

ไปหาหมอดูก่อนนะคะขอชมเชยคุณสามีค่ะที่เข้ามาถามไถ่แม่ๆในห้องนี้

หาหมอหรือยังคะ หมอจะให้ยาแก้อ้วกมาทานนะคะ

5y ago

ถ้าไม่ไหว กลับไปหาหมอนะคะ บางคนต้องนอนให้น้ำเกลือเลยนะคะ เพราะทานไม่ได้

เด๋วเลยสามเดือนไปก้อดีขึ้นเองค่ะ

5y ago

เรา นน.ลดสองโล พอเดือนที่สี่ค่อยๆขึ้นมาเพิ่ม อย่ากังวลค่ะ กินยาที่หมอให้ทุกวันนะคะ

ของเราใช้วิธีกินผลไม้ไปช่วยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ