ถามผู้รู้หน่อยครับ

ภรรยา ท้องเสียและอาเจียนด้วยครับ จะมีผลเสียกับลูกในท้องไหมครับ ตอนนี้ท้อง 8 เดือนครับ ขอถามผู้รู้หน่อยครับ ขอบคุณครับ

17 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ การท้องเสีย หรือติดเชื้อ นอกจากจะสูญเสียน้ำ ร่างกายอ่อนเพลีย อาจจะทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ