ถามผู้รู้หน่อยครับ

ภรรยา ท้องเสียและอาเจียนด้วยครับ จะมีผลเสียกับลูกในท้องไหมครับ ตอนนี้ท้อง 8 เดือนครับ ขอถามผู้รู้หน่อยครับ ขอบคุณครับ

17 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ระวังปากมดลูกเปิดด้วย เคยเจอคนท้องเสียตอนอายุครรภ์มากๆอาจจะปากมดลูกเปิดคลอดลูกด้วย

น่าจะอาหารเป็นพิษค่ะรีบพาคุณแม่ไปหาหมอนะค่ะบ้านนี้เคยเป็นค่ะนอนเติมน้ำเกลือเลยค่ะ

มีไข้ร่วมด้วยไหมคะ ถ้าถ่าย+อาเจียรจนหน้ามืดต้องไปหาหมอนะคะ

อาหารเป็นพิษไหมค่ะ เคยเป็นทรมานมาก 😂

ต้องหาหมอคะ เป็นเยอะ

พบแพทย์ด่วนคะ