ฟันบนขึ้นปกติหรือผิดปกติ

ฟันลูกขึ้นแบบนี้ผิดปกติไหมคะ น้อง 8 เดือน21วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฟันบนขึ้นปกติหรือผิดปกติ
5 ตอบกลับ

ฟันหนูขึ้นไวจังดีแล้วลูก ฟันลูกป้า 8 เดือนกว่าแล้วยังไม่ขึ้นเลยจ้า

ปกติฟันหน้ากระต่ายตรงกลางจะขึ้นก่อนฟันหน้าซี่ข้างนะคะ

ปกติค่ะ ขึ้นซี่ไหนก็ได้ค่ะ

พึ่งเคยเห็นแบบนี้

ปกติค่า