ฟันขึ่นๆๆ

ฟันลูกขึ้นพร้อมกัน2ซี่ เป็นเรื่องปกติไหมคะ 14นี้ครบ8เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฟันขึ่นๆๆ
9 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ลูก 2 คนก็ขึ้นพร้อมกันค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ขึ้นมาทีเดียว 6ซี่เลยค่ะ

ของผมตอน 8เดือน ข้างล่าง 2 บน4 เลยทีเดี่ยว

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ขึ้นพร้อมกัน 2 ซี่

บ้านนี้จะสิบเดือนยังไม่ขึ้นสักซี่

ของเราก็พร้อมกัน2ซี่ค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ