ฟังเสียงหัวใจลูก

ฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ​ ฟังฝั่งขวาได้ยินเสียงหัวใจเต้น​ พอมาฟังฝั่งซ้ายก้ได้ยินเสียงอีก​ ตอนนี้กำลังสงสัยว่าได้ลูกแฝดมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เสียงตอนท้องมีทั้งเสียงฟู่ คือเสียงเส้นเลือดในท้อง และเสียงตุ๊บๆคือเสียงหัวใจลูกนะคะ

เครื่องจับสัญญาณชีพ​ สามารถจับได้ค่ะหากว่าน้องตัวโต

เด็กอยู่ไม่นิ่งหรอกค่ะ หมุนซ้าย-ขวาได้ ตีลังกาได้

อยากรู้ว่าแฝดรึไม่แฝดต้องซาวด์ดูค่ะแม่😁

น้องหมุนตัวไปทั่วค่ะ เลยได้ยินทั้วท้อง

เด็กดิ้นได้ทั่วท้องเลยค่ะ