ฟังเพลง

ฟังเพลง ชอบมาก

ฟังเพลง
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบฟังค่ะ ดิ้นไม่หยุ่ดเลย เวลานางหลับเอาเพลงมาเปิดตื่นเลยค่ะ

บ้านเปิดเพลงโมสาร์ทแล้วดิ้นตลอดเวลาได้ยินเสียงเพลงทีาแม่เปิด

บ้านนี้ก็ชอบฟังค่ะ​ เพลงเสริม​พัฒนาการ​ กับ​ เพลงโมสาท

บ้านนี้ชอบดูการ์ตูนค่ะ ดิ้นตลอดเวลาแม่ปิดการ์ตูน

บ้านนี้ฟังไปดิ้นไปค่ะ ไม่รู้ว่าชอบ หรือไม่ชอบ 55

ให้ฟังเพลงอะไรคะแม่ แนะนำหน่อย