ซื้อเสื้อผ้าเด็ก0-3เดือนจากที่ไหนกันบ้าง

พ่อๆแม่ๆเลือกซื้อเสื้อผ้าจากช่องทางไหนกันบ้างคะ? พอดีลูกเป็นผู้ชาย หาชุดได้ค่อนคข้างยาก มันเรียบๆพื้นๆไปหมดเลยค่ะ ไม่เหมือนของเด็กผู้หญิง

2 ตอบกลับ

ตามเพจบนเฟสบุ๊คเลยค่ะเยอะมาก ได้ลูกชายเหมือนกันคะ ใกล้คลอดแล้ว

ช็อปปี้ค่ะแม่