พ่อและแม่ เป็นพาหะธารัสซีเมียทั่งคู่

พ่อและแม่ เป็นพาหะธารัสซีเมียทั่งคู่ อยากทราบว่า ทารกในครรภ์ จะเป็นอันตรายมากไหมค่ะ ตอนนี้ ท้องได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าให้พบหมอด่วนเลยค่ะ หมอจะมีคำแนะนำสำหรับทารกในครรภ์นะคะ รีบไปนะคะแม่ ไปแต่เนิ่นๆ จะได้ไม่อันตรายต่อลูกนะคะ สู้ๆค่ะ