ตอนนี้อายุ17ปี ท้องได้3เดือน2วันแล้ว

พ่อแม่และป้ากำลังมารู้ และพวกเขาเป็นห่วงอนาคตเรามากยังเห็นมาเราไปได้อีกไกล อีกอย่างถ้าเก็บเด็กไว้ เขาคิดว่าเราเอาตัวไม่รอดเลี้ยงเด็กไม่ได้ เขาสั่งให้เราเอาเด็กออก? แต่เราอยากเก็บเค้าไว้มาก ให้ดูรูปที่ซาวด์ละก็แล้ว เขาก็ยังยืนยันคำเดิม เราก็คอยดูแลคอยบำรุงอย่างดี เราจะทำยังไงดีคะตอนนี้?

74 ตอบกลับ

นี่ก้พลาดแต่ตั้งใจเกบน้องไว้เหมือนกัน แม่เราไม่รับถ้ากับคนนี้เคยพูดหลายครั้งกับแฟนคนนี้อย่าเอาเข้าบ้าน. ตัดสินใจไม่บอกแม่ จนได้ 8. เดือนถึงบอกตอนแรกแกบ่นด่า แต่ตอนนี้เริ่มดีแล้วค่า ชีวิตลูกสำคัญมาก ชีวิตแม่เราก้สำคัญ เราเข้าใจเจอเหตุการ์นเดียวกัน ขอบคุณสวรรค์ที่ทำให้ลุกยังอยุ่กับแม่ ตอนนี้ 35+6 แล้วค่า